CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT CỦA HỌC VIỆN NGÔN NGỮ CLARK

7/9/2019 - Lượt xem: 965

Học viện ngôn ngữ Clark tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Kobe. Trường cách ga Sannomiya khoảng 5 phút đi bộ, là một vị trí thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, môi trường học tập vượt trội trường hứa hẹn sẽ đem tới học viên điều kiện học tập tốt nhất và cơ hội phát triển bản thân, thành công trong tương lai.

Tên tiếng Nhật: クラーク外国語学院

Tên tiếng Anh: Clark Foreign Language School

Địa chỉ: Center Plaza West 7F, 2-11-1 Sannomiya-cho, Chuo-ku, Kobe, Japan 650-0021

Webside: http://tomifuji.co.jp

Học viện ngoại ngữ Clark nằm ở thành phố Kobe, trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và cũng một thành phố cảng sầm uất nhất của Nhật Bản. Chỉ mất 65 phút để đến sân bay Kansai, và chỉ cách Ga Sannnomiya chừng 500m. Hiện Kobe nằm trong 3 tam giác kinh tế du lịch văn hóa của vùng Kansai: Osaka- Kobe- Kyoto. Giao thông đi lại thuận tiện. Kobe có nhiều công viên và kiến trúc đẹp và đặc biệt là nơi đây có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ quanh năm.

Học viện ngoại ngữ Clark không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy văn hóa của Nhật Bản và cách tư duy suy nghĩ chuẩn mực để sinh viên có thể hiểu được về cuộc sống nơi xứ sở hoa anh đào. Học tập tại Clark chắc chắn du học sinh sẽ học được rất nhiều về cuộc sống. Nhà trường hy vọng, du học sinh theo học tại trường sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công.

Trường có chất lượng giảng dạy tốt, với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên. Trường ngày càng thu hút được học sinh trong và ngoài nước. Tính tới năm 2010 thì có 650 sinh viên đang theo học tại trường.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, có phòng tư vấn về đại học, cho các học viên sắp tốt nghiệp. Trường có riêng 1 phòng giới thiệu công việc dành cho sinh viên có nhu cầu đi làm thêm trong quá trình đi học. Trong trường có hệ thống phòng vi tính, phòng y tế, phòng phục vụ sinh hoạt, căn tin hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học viên. Ngoài ra trường còn có điện thoại quốc tế miễn phí, và nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, du lịch cho học viên và giáo viên trong trường.

Sau khi tốt nghiệp khóa Tiếng Nhật tại Học viện Ngoại ngữ Clark. Học sinh có thể học lên Đại học ở Nhật Bản hoặc học lên Trường Trung cấp chuyên nghiệp CLARK. Trường Trung cấp chuyên nghiệp Clark liên kết với Học viện Ngoại ngữ CLARK, nên khi học sinh vào học sẽ được miễn phí ghi danh. Sau khi tốt nghiệp, 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên. Trường nằm gần ga, ngay khu trung tâm.

Các kỳ tuyển sinh

Trường có 4 kỳ tuyển sinh:

Khóa học 2 năm

Khóa 1 năm 9 tháng

Khóa 1 năm 6 tháng

Khóa 1 năm 3 tháng

Đơn vị: yên

Học phí năm đầu

Phí nhập học

Phí tài liệu

Phí cơ sở

Ký túc xá

Ký túc xá của trường được xây dựng gần trường giúp học sinh dễ dàng trong việc đi lại.

Ký túc xá cũng được trang bị đầy đủ và tiện nghi nhất giúp học sinh có cuộc sống thoải mái nhất khi học tập và sinh sống tại Nhật.

Phí ký túc xá sẽ được quy định tùy vào học sinh lựa chọn hình thức ở như thế nào.

Học bổng học viện ngôn ngữ Clark

Tham gia khóa học tại trường, các bạn học viên có cơ hội nhận được những học bổng học viện ngôn ngữ Clark giá trị lớn như sau:

1. Học bổng trợ cấp du học tự túc từ học viện ngôn ngữ Clark

Giá trị: 48.000 Yên/ 1 tháng (12 tháng)

Yêu cầu:

1.     Là học viên đã theo học tại trường trên 1 năm.

2.     Có thành tích học tập cao nhất trường.

3.     Đi học đầy đủ 100% các giờ học

·         Số lượng: 1 người

·         Thời gian nộp hồ sơ: sau khi vào trường 1 năm.

2. Học bổng Clark Mizuta A tại học viện ngôn ngữ Clark

Giá trị: 20.000 Yên/ tháng (6 tháng)

Yêu cầu:

1.     Học viên đã theo học khóa học tại trường trên 6 tháng.

2.     Thành tích học tập nửa năm tổng các môn đạt loại A.

3.     Tỷ lệ đến lớp đạt 100%

4.     Thái độ học tập tốt, được đánh giá đạt loại A

• Số lượng: không giới hạn
  • Thời gian nộp hồ sơ: Sau khi nhập học 6 tháng tại trường.

3. Học bổng Clark Mizuta B trị giá 10.000 Yên/ tháng (6 tháng)

Yêu cầu:

1.     Là học viên đã theo học tại trường trên 6 tháng.

2.     Thành tích học tập tốt, tổng các mông sau 6 tháng tổng kết đạt điểm A.

3.     Thái độ học tập tốt, được đánh giá đạt loại A.

4.     Đi học chuyên cần, tỷ lệ tới lớp trên 98%.

4. Học bổng cho người có thành tích kỳ thi du học (Nhật ngữ) hơn 260 điểm trị giá 20.000 Yên/ 1 lần.

• Số lượng: Không giới hạn

5. Học bổng dành cho người đỗ đầu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 trị giá 20.000 Yên/ 1 lần.

6. Học bổng khuyến học dành cho những học sinh chăm học trị giá 10.000 Yên/ 1 lần

1.     Là học viên đã theo học tại trường trên 6 tháng

2.     Được đánh giá thái độ học tập đạt loại A.

3.     Đi học chuyên cần, không đi sớm, về muộn hoặc nghỉ học.

7. Học bổng dành cho vị trí đứng đầu trong kỳ thi cuối kỳ trị giá 10.000 Yên/ 1 lần

Yêu cầu: Người có kết quả bài kiểm tra trình độ cao nhất đạt điểm cao nhất .

• Kỳ thi cuối học kỳ diễn ra 1 năm 2 lần.
  • Ngoài ra, trước khi nhập học, các học viên có những lực trình độ dưới đây có thể nhận được các học bổng từ tháng 2 sau khi nhập học đến trước tháng 1 khi tốt nghiệp. Nhưng nếu vi phạm quy tắc của trường hoặc không thể duy trì tỷ lệ đến lớp 95% thì không thể nhận được học bổng này.

8. Học bổng dành cho người đỗ đầu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 hoặc trình độ B của Jtest trở lên trị giá 10.000 Yên/ 1 tháng.

9. Học bổng cho người đỗ đầu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 hoặc trình độ chuẩn B trở lên của Jtest trị giá 8.000 Yên/ 1 tháng

10. Học bổng cho người đỗ đầu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 hoặc trình độ chuẩn D trở lên của JTEST trị giá 5.000 Yên/ 1 tháng