DU HỌC NHẬT BẢN-HỌC BỔNG BÁO, ĐIỀU DƯỠNG & CHUYỂN VISA LÀM VIỆC DÀI HẠN

7/9/2019 - Lượt xem: 1106
Chúng tôi giới thiệu một số chương trình học bổng có thể mang lại cơ hội du học Nhật cho nhiều sinh viên, nhất là các bạn có điều kiện kinh tế gia đình còn khó khăn.

I – HỌC BỔNG BÁO

Học bổng báo Yomiuri là một loại học bổng phù hợp với những bạn chăm chỉ và có quyết tâm cao, có mong muốn học tập và phát triển tại đất nước Nhật Bản nhưng tài chính hạn hẹp. Đây là cơ hội lớn đối với những bạn đang mang trong mình niềm khao khát, mơ ước đi du học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Hỗ trợ toàn bộ học phí 1 năm học

Hỗ trợ kí túc xá 1 năm

Hỗ trợ chi phí sinh hoạt và ăn ở

Được gia hạn học bổng các năm tiếp theo dựa trên nhu cầu và khả năng, mong muốn của học sinh

Đảm bảo có việc làm thêm ngay khi đến Nhật

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Bất kỳ ai đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên khi phỏng vấn và đạt N4 tại thời điểm sang học tại Nhật.

Chưa từng làm hồ sơ tham gia du học, tu nghiệp, lao động tại Nhật.

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Đặc biệt, ưu tiên học sinh có kết quả học tập tốt, tham gia các hoạt động tập thể, xã hội.

II – Chương trình “HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT” chuyển visa làm việc dài hạn:

Là một chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ở mọi chuyên ngành khác nhau cả kinh tế xã hội và khoa học kỹ thuật.

Điểm nổi bật của chương trình này là sau khi được tham gia khóa đào tạo tiếng ngắn hạn các bạn sẽ được nhà trường đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp bằng việc giới thiệu việc làm, luyện phỏng vấn,…

Đặc biệt chi phí của chương trình rất hợp lý chỉ từ 50 triệu VND. Dưới đây là 2 lựa chọn cho bạn:

1. Chương trình học bổng của trường Shizuoka

2. Chương trình học bổng của trường Tokyo Japanese Academy

III – HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG

1. Chương trình Điều dưỡng Trường Anabuki:

Đây quả thật là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn có ước mơ du học, nhà trường tạo điều kiện đặc biệt cho các bạn như: hỗ trợ học phí, chỉ yêu cầu N5, các bạn đang học ngành Y hoặc đã tốt nghiệp đều có thể đăng ký được, tuy nhiên cần có ít nhất hai năm theo học ngành Y.

2. Chương trình Điều dưỡng Trinity:

Với nhiều chính sách hỗ trợ học phí, và đặc biệt là tỷ lệ đỗ phỏng vấn cao do nhà trường không yêu cầu học viên phải có kiến thức về Y, tiếng Nhật N5 có thể tham gia chương trình.

3. Chương trình Điều dưỡng trường Shizuoka:

Điển hình như việc nhà trường hỗ trợ cho vay 2 năm học phí trường tiếng, miễn phí học phí nếu học lên chuyên môn. Sau khi học trường tiếng Nhật, bạn sẽ có 2 lựa chon: học tiếp lên chuyên môn điều dưỡng hoặc tham gia chương trình thực tập sinh điều dưỡng. Cũng vì những chính sách này, mà nhà trường trở nên có trách nhiệm hơn với học viên trong việc hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy mà các bạn hoàn toàn yên tâm rằng tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là rất cao