Thông báo tuyển thực tập sinh tại Nhật Bản - Năm 2020

Đà Nẵng, ngày       tháng       năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

TẠI NHẬT BẢN - NĂM 2020

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh du học tại Nhật Bản năm 2020, nội dung cụ thể như sau:

1.      Ngành, nghề tuyển sinh

Ngành, nghề đào tạo

Mã ngành/nghề

Chỉ tiêu

Trình độ đào tạo

Điều dưỡng

6720301

Cao đẳng

Tiếng Nhật

6220212

Cao đẳng

2.   Lộ trình đào tạo:

· Giai đoạn 1: 06 tháng đến 01 năm học tập tại Việt Nam

-  Kì I:  Sinh viên đăng kí xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

- Kì II: Sinh viên được đào tạo Tiếng Nhật song song với chuyên ngành Điều dưỡng đạt trình độ N4 trước khi sang Nhật học chuyển tiếp.

·  Giai đoạn 2: 03 năm thực tập – thực tế tại Nhật Bản.

Sinh viên được đào tạo thực hành, thực tập chuyên ngành Điều dưỡng tại các trung tâm chăm sóc người cao tuổi, các bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh tại Nhật Bản; cam kết giới thiệu đi thực tập với mức lương 35 triệu – 45 triệu/ tháng.

·  Giai đoạn 3: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

-  Sau khi kết thúc thời gian thực tập tại Nhật Bản, sinh viên trở về Việt Nam để hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ theo quy định. Hội đồng Khoa học Đào tạo - Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam xét công nhận kết quả đào tạo, trình Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng Cao đẳng chính quy: Điều dưỡng đối với các sinh viên  đạt yêu cầu theo quy định.

·  Giai đoạn 4: Giới thiệu việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp, Nhà trường giới thiệu việc làm cho các sinh viên có nhu cầu, cụ thể:

- Tại Việt Nam: Sinh viên có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, các viện dưỡng lão có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

– Tại Nhật Bản:

+ Sinh viên có cơ hội làm việc theo hợp đồng từ 3-5 năm theo diện chuyên gia tại Nhật Bản; làm việc theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo, mức lương từ 35 – 45 triệu/tháng.

+ Có thể thi lấy chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng của Nhật và gia hạn visa làm việc lâu dài tại Nhật với mức lương tương đương người Nhật.

3.      Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

4.   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên.

5.      Phương thức tuyển sinh:

-         Xét tuyển học bạ điều kiện tốt nghiệp THPT.

-         Phòng vấn sau khi học tiếng Nhật 06 tháng.

6.      Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm

7.      Hồ sơ xét tuyển gồm:

-  Phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam;

-  02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020);

-  02 Bản sao công chứng học bạ THPT;

-  01 bản sao giấy khai sinh

-  01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

-  4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

-  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

8.      Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

-  Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

9.      Các khoản thu:

Chi phí hoàn thiện Hồ sơ xuất nhập cảnh,Vé máy bay, Visa Nhật Bản.

Tổng thu: 3.500 $ (Ba nghìn đô la Mỹ)

10. Ưu đãi sinh viên: Sinh viên học tập tại trường được miễn 100% ký túc xá tại Việt Nam và Nhật Bản.

11. Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

VPTS: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: ydcplus.edu.vn

Hotline: 09234 83538 - Điện thoại: 0246 686 2333

Nơi nhận:

-          HĐQT, BGH (để b/c);

-          HĐTS (để t/h);

-          Các đơn vị có liên quan;

-         Lưu VT, ĐT.

KT. HIỆU TRƯỞNG