Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng

14/7/2019 - Lượt xem: 706
Ngày 7/7, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH kết hợp cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại lễ trao quà, thay mặt Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH chị Nguyễn Thanh Vân, Bí thư BCH Đoàn TN Bộ đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các bác thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được điều trị, nuôi dưỡng và chăm sóc tại 2 Trung tâm. "Để có được cuộc sống như ngày hôm nay đó là sự hy sinh bằng xương máu của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng, vì vậy tuổi trẻ Bộ LĐ-TB&XH càng trân trọng điều đó, hàng năm, cứ đến dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ đều tổ chức những cuộc thăm hỏi tới các gia đình chính sáchngười có công với cách mạng, các trung tâm điều dưỡng thương binh để thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với những thế hệ đi trước.

Chị Nguyễn Thanh Vân cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các bác tiếp tục cố gắng trong việc điều trị tại Trung tâm. Các bác chính là động lực, tấm gương tinh thần để các thế hệ học hỏi và noi theo.

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 1Chị Nguyễn Thanh Vân, Ủy viên BCH Đảng uỷ Bộ LĐ-TB&XH, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH

Phần quà mà Đoàn Thanh niên Bộ gửi tặng tại mỗi trung tâm trị giá 10 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo. Số tiền này được gửi tặng đến các bác thương, bệnh binh nhằm cải thiện thêm trong mỗi bữa ăn.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 2Từ trái sang: chị Nguyễn Thanh Vân, Bí thư Đoàn TN Bộ; ông Hà Văn Anh, Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam; anh Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đoàn TN Bộ; ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 3Giao lưu văn nghệ tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 4Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH chụp ảnh lưu niệm cũng lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 5

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 6Các bác thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều đưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh dự lễ trao quà.

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 7Chị Nguyễn Thanh Vân (áo xanh) cùng ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao quà và tiền mặt cho Trung tâm Điều dưỡng thương Binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 8Ông Nguyễn Văn Tuất, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang phát biểu tại buổi lễ.

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 9Đại diện thương binh cảm ơn Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH.

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 10

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 11

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 12Các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa Đoàn TN Bộ và Đoàn TN Trung tâm cùng với các bác thương binh.

Quang Dương

Theo Baodansinh.vn