TIN TỨC

Hội thi đánh giá kỹ năng làm đẹp năm 2020 - Nơi tài năng hội tụ

  7/25/2020

    Một sân chơi dành cho những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp vừa được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát động ngày 25/7.

Đọc tiếp

Lễ Công bố chương trình đào tạo Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

  9/17/2019

Ngày 15/09/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố chương trình đào tạo khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

Đọc tiếp

Nghị lực của em sinh viên bị liệt tay bẩm sinh và ước mơ lên giảng đường

  9/25/2019

Ngày còn bé, Liên phải vật lộn với từng con chữ khi bàn tay và gần nửa người bên phải của em bị liệt bẩm sinh, phải tập làm mọi thứ và viết chữ bằng tay trái.

Đọc tiếp

Tân sinh viên ngành Y – Dược tìm hiểu chủ quyền Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa

  9/5/2019

Tại nhà trưng bày Hoàng Sa, các tân sinh viên đã được lắng nghe những câu chuyện về cuộc đấu tranh gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Đọc tiếp

Tuổi trẻ Cụm 4 Đoàn Thanh niên Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Lan tỏa các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”

  7/26/2019

Hòa cùng với không khí khắp nơi trên mọi miền đất nước, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang tích cực tham gia các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” góp sức nâng cao mức sống về vật chất và tinh thần cho các mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng.

Đọc tiếp

Thông báo tuyển dụng nhân sự

  9/6/2019

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển dụng cán bộ làm việc tại các bộ phận của trường đợt 2 năm 2019.

Đọc tiếp

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH tri ân người có công với cách mạng

  7/14/2019

Ngày 7/7, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TB&XH kết hợp cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã thăm và tặng quà các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đọc tiếp

Lễ công bố và trao quyết định thành lập các Trung tâm trực thuộc trường

  4/25/2019

Ngày 22/04/2019 tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai, trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định thành lập các Trung tâm trực thuộc trường. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Xúc tiến Thương mại Việt Đức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội sang Đức học tập và làm việc.

Đọc tiếp