TIN TỨC

Lễ Công bố chương trình đào tạo Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

 9/17/2019  Đăng bởi: admin

Ngày 15/09/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố chương trình đào tạo khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

Lễ Công bố chương trình đào tạo Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

Lễ công bố, ký kết hợp tác Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành chăm sóc sắc đẹp, mở ra cơ hội hợp tác cho các chủ cơ sở Spa, Thẩm mỹ viên.


         Hiệu trưởng – Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn phát biểu công bố các chương trình đào tạo của nhà trường. 

Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành chăm sóc sắc đẹp và giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên sau khi kết thúc khoa học.


Họp báo công bố cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp lần thứ 2/2019.


Cuộc thi góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".


Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của những nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp Việt Nam. Chắc chắn đây cũng là cơ hội cho tập thể cá nhân đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, bồi dưỡng nâng cao tâm lý giáo dục học nghề nghiệp.


Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị đại biểu khách quý: Đại tá/ Tiến sỹ/ Bác sỹ Vũ Trọng Tiến – Giám đốc viện tạo hình thẩm mỹ Five - Star, bà Khuất Ánh Tuyết CEO học viện Raise Beauty Japan và đặc biệt cảm ơn các đơn vị đối tác dạy nghề spa trên toàn quốc đã về dự chung vui với nhà trường.

Sự kiện đã khép lại với ấn tượng rất đẹp in sâu trong mỗi chuyên gia ngành làm đẹp toàn quốc. Chúc cho sự nghiệp của nhà trường phát triển hơn và chúc cho sự hợp tác của nhà trường với các đơn vị đối tác thành công bền vững.

Admin