Hội thi đánh giá kỹ năng làm đẹp năm 2020 - Nơi tài năng hội tụ

7/25/2020

Một sân chơi dành cho những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp vừa được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát động ngày 25/7.

Lễ Công bố chương trình đào tạo Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

9/17/2019

Ngày 15/09/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố chương trình đào tạo khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp

Đọc tiếp

Nghị lực của em sinh viên bị liệt tay bẩm sinh và ước mơ lên giảng đường

9/25/2019

Ngày còn bé, Liên phải vật lộn với từng con chữ khi bàn tay và gần nửa người bên phải của em bị liệt bẩm sinh, phải tập làm mọi thứ và viết chữ bằng tay trái.

Đọc tiếp

Lễ công bố và trao quyết định thành lập các Trung tâm trực thuộc trường

4/25/2019

Ngày 22/04/2019 tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai, trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định thành lập các Trung tâm trực thuộc trường. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Xúc tiến Thương mại Việt Đức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội sang Đức học tập và làm việc.

Lễ ký kết hợp tác với Công ty CP IIG Việt Nam

3/20/2019

Sáng ngày 15/3, tại trụ sở Công ty Cổ phần IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần IIG Việt Nam nhằm triển khai các đề án để nâng cao trình độ Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên theo diện chuẩn Quốc tế.

3/21/2019

Ban lãnh đạo, cán bộ cùng sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam dự lễ tưởng niệm ngày viên tịch đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh ngày 20/03/2019.

Buổi gặp mặt thân mật tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

2/28/2019

Trường cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa nhà trường với cán bộ y Bác sĩ làm việc tại các bệnh viện hàng đầu Hà Nội và các Tổng Công ty Dược để tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019).

Thông báo kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc việt nam 27/02

2/23/2019

Nhân ngày 27/02, ngày thầy thuốc Việt Nam Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có tổ chức chương trình gặp mặt thân mật các GS, PGs, Ban lãnh đạo các bệnh viện, các Tổng Công ty Dược và các thầy cô giáo công tác trong ngành Y - Dược.

Quyết định Công nhận chức danh Hiệu trưởng

2/20/2019

Ngày 13/02/2019 Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội đã ký Quyết định về việc công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam do thầy Nguyễn Văn Tuấn đảm nhiệm.