Lễ công bố và trao quyết định thành lập các Trung tâm trực thuộc trường

25/4/2019 - Lượt xem: 706

Ngày 22/04/2019 tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai, trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định thành lập các Trung tâm trực thuộc trường. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Xúc tiến Thương mại Việt Đức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội sang Đức học tập và làm việc.

Một số hình ảnh lưu niệm trong buổi lễ trang trọng: